Bạn có
Thắc mắc?
Hãy liên hệ ngay
với Chúng tôi

Mô Hình Marvel: Vũ Trụ Siêu Anh Hùng Không Chỉ Có Trên Phim

Tháng 4 này, với phần cuối của seri Avengers: End Game Final Chapter, vũ trụ Marvel đang được để ý đến hơn bao giờ hết bởi sức ảnh hưởng quá lớn của bom tấn “khủng nhất 2019” này. Và với những khán giả yêu thích tựa phim siêu anh hùng nói chung, và các fan cứng của “biệt đội báo thù” nói riêng, và thậm chí là với những người xem trung lập. Quả thật,  End game có một sức hút quá lớn để có thể cưỡng lại!

Hãy hình dung xem, seri siêu anh hùng đình đám suốt gần 1 thập kỉ qua đã đi đến chương cuối cùng, đóng máy, xếp phim và đợi ngày công chiếu. Nhớ những ngày đầu còn bỡ ngỡ không biết những Tony Stark, Steve Rogers, Natasha Romanoff, Bruce Banner …. là ai. Rồi tò mò, cả bọn dắt nhau ra rạp xem, dần dà nghiện từ lúc nào không hay. Rồi Avergers ra đời, các siêu anh hùng được gộp lại làm một, niềm vui thích được xem phim nhân lên gấp bội

Mình vẫn còn nhớ y nguyên cái cảm giác lần đầu được xem ironman. Vừa trầm trồ về những công nghệ tối tân được tích hợp trong bộ giáp, vừa nghĩ trong đầu:”trời má, bộ giáp ngầu quá trời luôn. Có bộ này mà bay lượn lấy le với gái thì hết nấc”. Vậy mà bây giờ sắp không còn nhìn thấy Ironman cũng như biệt đội Avengers nữa rồi!

➡️ Thor Play Art thunder StormPlay Art Captain Americatượng Hulk Buster

những item đang vô cùng hot tại Ezpc 

Vì lẽ đó, vì tình yêu với “biệt đội báo thù” . Ezpc quyết định, kết hợp cùng ironstore mở bán tất tần tật mô hình các siêu anh hùng trong Avengers. Từ Ironman, Captain American, Thor, Hulk, Doctor Strange … cho đến cả các nhân vật phản diện như Thanos.

Video unbox mô hình Thanos cực chất :3

Nguồn: Youtube

Thật sự cũng là một cơ duyên, khi mà lần gần nhất mình đến rạp để xem “infinity war”, tình cờ mình quen được hai cậu bạn có chung đam mê và cùng sở thích về game. Nói chuyện một hồi, rồi biết thêm, hai cậu bạn này cũng “rất mê” và “yêu thích” vũ trụ Marvel như mình. Không những yêu thích, hai cậu bạn này còn sở hữu một store bán mô hình Marvel. Cùng đam mê và gặp được “đồng đội” có cùng chí hướng, sau một thời gian “qua lại và tìm hiểu”, mình đã quyết định cùng hai cộng sự “mới quen” thành lập Ezpc  

➡️ Mẫu tượng Iron - man MARK VI đang được sale đến 20% đấy, chời đợi gì nữa, xúc ngay thôi

Nếu bạn là một fan của Marvel giống như mình, mà không, mình nghĩ không cần là fan của Marvel đâu. Vì thực sự, những mô hình hiện tại bên Ezpc đang bán, chỉ cần bạn là người thích cái đẹp và có một chút hiểu biết về mô hình cũng như “biệt đội báo thù”, bạn sẽ không ngần ngại mà “yêu” ngay cho mình một em đâu. Còn nếu đã dành tình yêu cháy bỏng cho Marvel, thì mình chỉ có một điều để nói với bạn thôi: “Mô hình của chúng mình, chắc chắn không làm bạn thất vọng”

Có Thanos thì phải có Iron - man chứ nhỉ :D

Nguồn: Youtube

100% mô hình của Ezpc được làm bằng nhựa ABS, PVC, vô cùng an toàn và đẹp mắt :3

Không những thế, mô hình của Ezpc còn vô cùng đa đạng mẫu mã và chủng loại: từ mô hình diecast tả thực, đến chibi ngộ nghĩnh, hay những bộ combo có LED, thậm chí là cả giá đỡ VGA cũng được thiết kế theo mô hình Marvel luôn.

Nếu bạn muốn sở hữu những bức tượng “không thể thật hơn” về Ironman, Hulk …. Hay những mô hình trang trí nhỏ nhắn cho case, hoặc đơn giản là làm cho góc học tập và làm việc sống động hơn. Đừng quên ghé Ironstore by Ezpc ở địa chỉ: số 47 ngõ 187 Hồng Mai, Hà Nội. Nhân dịp khai trương cửa hàng, Ironstore by Ezpc có rất nhiều khuyến mại cho mặt hàng mô hình Marvel, Chúng mình mở cửa từ 10h – 18h30 hàng ngày, nếu có cơ hội hoặc tiện đi qua, nhớ ghé thăm và ủng hộ chúng mình nhé!

- Ezpc: Make it easy with Us -

 

XEM THÊM