Bạn có
Thắc mắc?
Hãy liên hệ ngay
với Chúng tôi

 

Mô Hình Trang Trí PC Dành Cho Máy Tính

Hỏi thật lòng anh em một điều: Ngoài game và công nghệ ra, anh em có một sở thích, đam mê nào khác không?

Giống như là chơi thể thao, xem anime, đọc sách nghe nhạc, sưu tập truyện tranh, đĩa nhạc ….. hoặc những thứ đại loại như vậy.

Và mình chắc chắn anh em cũng đã từng nghe qua một sở thích “tuy lạ mà quen” đã được du nhập vào Việt Nam một thời gian khá lâu rồi, đó là thú chơi: sưu tập mô hình

Vì sao mình lại nói là thú chơi này đã du nhập vào Việt Nam khá lâu rồi ?


Chắc chắn một điều, hồi nhỏ, đã là con trai, ít nhất một lần trong đời anh em đã đòi bố mẹ mua cho một chiếc ô tô đồ chơi hay một chú rô bô nho nhỏ. Và những chú rô bô, những chiếc xe ô tô nho nhỏ đó, dù không sắc nét và chi tiết không được tỉ mỉ. Nhưng chúng chính là những phiên bản mô hình – những viên gạch, đốm lửa đầu tiên, để xây dựng, và thổi bùng lên ngọn lửa đam mê và tình yêu mãnh liệt với mô hình trong giới trẻ ngày nay.

Có rất nhiều kiểu chơi mô hình, từ chơi mô hình tĩnh rồi đến mô hình động. Và với anh em gamer như chúng ta, những mô hình này đơn giản được gọi là: mô hình trang trí pc

Và hôm nay, Ezpc xin được giới thiệu đến anh em bộ sưu tập mô hình trang trí pc vô cùng đồ sộ với những ưu đãi vô cùng nhân dịp khai trương cửa hàng!

Và đầu tiên, để giúp những anh em còn bỡ ngỡ với thú chơi mô hình này. Chúng ta sẽ tìm hiểu một chút xem mô hình trang trí pc, có gì khác biệt so với những mẫu mô hình khác nhé!

Nhìn chung thì các mẫu mô hình pc cũng không có gì quá cầu kì và phức tạp. Mô hình trang trí pc có thể là những mô hình chibi nhẹ nhàng dễ thương, dùng để trang trí cho case máy tính hoặc để trên bàn làm việc nhằm tạo một không gian đẹp và thỏa mái để tăng năng suất làm việc.

➡️ Mô hình Sexy Bikini Noel Girl "được lòng" rất nhiều anh em :3

Mô hình trang trí pc cũng có thể là những siêu anh hùng “ngầu lòi” của Marvel hay DC, mà anh em ta vẫn hay xem ngoài rạp và nhiệm vụ chính của những “siêu anh hùng” này sẽ là chống đỡ cho những chiếc VGA nặng nề của anh em. Hoặc đơn giản hơn chỉ là góp mặt phía bên trong thùng case cho “đẹp đội hình”.

Và nhất là với những anh em thật sự có niềm đam mê với game và với mô hình. Thử tưởng tượng xem, các nhân vật anh em hằng yêu thích như: Đội trưởng Mĩ Captain American, “chủ tịch Tony Stark” Ironman, hay “chàng trai có trái tim yếu đuối nhưng luôn giận dữ”: Hulk … giờ đây lúc nào cũng bên cạnh anh em với bề ngoài không khác với bản gốc trên phim là mấy.


Còn nếu anh em là fan cứng cựa của anime như: One Piece, Naruto, Tokyo Ghoul hay 7 viên ngọc rồng .… thì sao?

➡️ Mô hình Luffy Gear 4 Snake - man chất như nước cất :3

 


Mô hình One Piece của Ezpc cứ phải gọi là đẹp mê li nha :3

➡️ Còn đây là Mô hình Luffy Gear 4 - Bound Man siêu to, siêu khổng lồ nè!!!

Đừng lo, sẽ có đầy đủ các phiên bản từ chibi cho đến realmain của Luffy, Naruto hay Songoku. Các fan của Dota 2, Liên Mình Huyền Thoại, PUBG .... cũng không phải chạnh lòng vì tất cá các tướng từ Butcher, Nevermore.... hay Darius, Leesin.... cũng có tất cả ở Ezpc

Ngoài ra còn rất rất nhiều các mẫu mô hình trang trí pc thú vị khác dành cho anh em, mà ở đây mình không thể liệt kê hết được!

Nếu anh em đang có ý định mua một vài mẫu mô hình để trang trí máy tính hay đơn giản là góc làm việc của mình thì đừng quên, Ezpc đang có những chương tình khuyến mại và những dự định vô cùng lớn và hấp dẫn dành cho các item mô hình trang trí pc đấy. Nếu tò mò, đừng quên follow Ezpc và cập nhật cho mình những thông tin mới nhất về sản phẩm này nhé!

- Ezpc: Make it easy with Us - 

About Us: https://ezpc.vn

Các sản phẩm mô hình có tại Ezpc:

Mô hình Marvel

Mô hình Dota 2

Mô hình Chibi

Mô hình LOL

- Mô hình One Piece

Mô hình Dragon Ball                                                    

 

 

XEM THÊM