Bạn có
Thắc mắc?
Hãy liên hệ ngay
với Chúng tôi

Tổng Hợp Các Mẫu Mô Hình Dragonball Đẹp Nhất 2023

Chào mừng anh em đã quay trở lại với series tổng hợp các mẫu mô hình dragonball đẹp nhất 2023 của Ezpc. Và ngày hôm nay, EZPC sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu mô hình dragonball khi bạn nhìn thấy sẽ là một phần tuổi thơ, một miền kí ức vô cùng đẹp của các thế hệ 8x và 9x đời đầu.

Rất nhiều các anh em muốn tìm mua những mẫu mô hình nhân vật trong Dragon ball. Nhưng phần vì sản phẩm khan hiếm, phần vì chất lượng cũng như mẫu mã không dược tốt, Nên rất nhiều anh em chưa sở hữu được những mẫu mô hình như mong muốn.

Vì lẽ đó Ezpc đã thực hiện bài viết này với mong muốn: giúp anh em có thể tìm được những mẫu mô hình Dragon Ball ưng ý và chất lượng nhất. Nào, giờ hãy cùng đi xem chi tiết từng sản phẩm nhé!

1. Mô hình Songoku Ez Iron Stick:

Làm bằng nhực PVC cao cấp, Mô hình Songoku Ez Iron Stick an toàn và thân thiện với người sử dụng. Sản phẩm được gia công tỉ mỉ với sơn tĩnh điện chống bay màu

2. Bộ mô hình Krillin vs Goku Kid:

Được làm bằng nhưa PVC, với vẻ ngoài vô cùng ngộ nghĩnh và vui nhộn. Mô hình hai "ông học trò quý tử" của Quy Lão Kame, được chau chuốt tỉ mỉ và vô cùng tinh xảo đến từng chi tiết

3. Mô hình Songoku và Krillin Ver 2:

Vẫn là khuôn mặt tinh quái của "chú tiểu" Krillin cùng sự ngờ nghệch trông đến tội của Khỉ con Songoku

4. Mô hình Songoku Angel Dramatic:

Tất cả những ai yêu quý Songoku đều vô cùng đau lòng khi khỉ con phải hi sinh trong cuộc chiến với Shen Bọ Hung. Mô hình Songoku Angel Dramatic diễn tả lại cảnh Goku đang chào tạm biệt Vợ, con và bạn bè của mình để lên thiên đường

5. Mô hình Songoku và Shenro:

Được lấy cảm hứng từ poster Dragon Ball Anime tại Nhật Bản. Mô hình Songoku và rồng thần Shenro được làm bằng nhựa PVC cao cấp và thân thiện với người dùng.

6. Mô hình baby Kakkalot in Spaceship PVC: 

Mô hình Baby Kakkalot được làm bằng nhựa PVC cao cấp kết hợp với Rensin Platic. Miêu tả lại lần đầu "khỉ con" Songoku từ hành tinh Saiya đến trái đất trên tàu "con kén" 

XEM THÊM