Bạn có
Thắc mắc?
Hãy liên hệ ngay
với Chúng tôi

Tổng Hợp Các Mẫu Mô Hình Songoku Đẹp Nhất 2019

Chào mừng anh em đã quay trở lại với series tổng hợp các mẫu mô hình đẹp nhất 2019 của Ezpc. Và ngày hôm nay, Songoku sẽ là nhân vật chính trong bài viết này.

Tất cả anh em ở đây, chắc chắn chẳng còn lạ lẫm gì chú "khỉ con" Songoku - siêu chiến binh Saiya với tấm lòng nhân hậu tuyệt vời. Cùng với các nhân vật như Krilin, Cadic, Pocollo, Gohan ... trong bộ manga nổi tiếng "7 viên ngọc rồng", khỉ con Songoku chính là một phần tuổi thơ, một miền kí ức vô cùng đẹp của các thế hệ 8x và 9x đời đầu.

Không biết anh em như thế nào, còn mình, những ngày học cấp 2, đợi chờ từng chiều thứ 6 để có thể chạy ra sạp báo gần trường. Mua một cuốn "7 viên ngọc rồng" mới tinh, còn thơm mùi mực, ngồi đọc ngấu nghiến. Cẩn thận lật từng trang giấy, mắt rà đọc không sót một dấu chấm dấu phẩy nào. Nhìn từng nét vẽ một cách cẩn thận, tỉ mỉ, rồi về vẽ lại đầy sách đầy vở. Nào thì Goku, Gohan, Fide ... "bắn chưởng", đấm đá tùm lum tùm la cả. Ôi, tuổi thơ thật tuyệt! :)) 

Rất nhiều các anh em muốn tìm mua những mẫu mô hình nhân vật trong Dragon ball. Nhưng phần vì sản phẩm khan hiếm, phần vì chất lượng cũng như mẫu mã không dược tốt, Nên rất nhiều anh em chưa sở hữu được những mẫu mô hình như mong muốn.

Vì lẽ đó Ezpc đã thực hiện bài viết này với mong muốn: giúp anh em có thể tìm được những mẫu mô hình Dragon Ball ưng ý và chất lượng nhất. Nào, giờ hãy cùng đi xem chi tiết từng sản phẩm nhé!

1. Mô hình Songoku Ez Iron Stick:

Làm bằng nhực PVC cao cấp, Mô hình Songoku Ez Iron Stick an toàn và thân thiện với người sử dụng. Sản phẩm được gia công tỉ mỉ với sơn tĩnh điện chống bay màu

2. Bộ mô hình Krillin vs Goku Kid:

Được làm bằng nhưa PVC, với vẻ ngoài vô cùng ngộ nghĩnh và vui nhộn. Mô hình hai "ông học trò quý tử" của Quy Lão Kame, được chau chuốt tỉ mỉ và vô cùng tinh xảo đến từng chi tiết

3. Mô hình Songoku và Krillin Ver 2:

Vẫn là khuôn mặt tinh quái của "chú tiểu" Krillin cùng sự ngờ nghệch trông đến tội của Khỉ con Songoku

4. Mô hình Songoku Angel Dramatic:

Tất cả những ai yêu quý Songoku đều vô cùng đau lòng khi khỉ con phải hi sinh trong cuộc chiến với Shen Bọ Hung. Mô hình Songoku Angel Dramatic diễn tả lại cảnh Goku đang chào tạm biệt Vợ, con và bạn bè của mình để lên thiên đường

5. Mô hình Songoku và Shenro:

Được lấy cảm hứng từ poster Dragon Ball Anime tại Nhật Bản. Mô hình Songoku và rồng thần Shenro được làm bằng nhựa PVC cao cấp và thân thiện với người dùng.

6. Mô hình baby Kakkalot in Spaceship PVC: 

Mô hình Baby Kakkalot được làm bằng nhựa PVC cao cấp kết hợp với Rensin Platic. Miêu tả lại lần đầu "khỉ con" Songoku từ hành tinh Saiya đến trái đất trên tàu "con kén" 

XEM THÊM