Bạn có
Thắc mắc?
Hãy liên hệ ngay
với Chúng tôi

Hé Lộ Điều Ít Ai Biết Về Chiếc Kê Tay Bàn Phím Quyền Lực 

>Cùng xem đó là gì nha anh em!

Cá nhân mình cũng là dân văn phòng ngồi gõ máy trong một thời gian dài, rất dễ cảm thấy khó chịu, mệt mỏi và thường bị đau ống cổ tay khiến làm việc kém hiệu quả. Và ngay lập tức mình bắt tay vào nghiên cứu tìm hiểu nguyên nhân tại sao?

Thì khi sử dụng máy tính,  theo quán tính và theo thời gian gõ, tay bạn đương nhiên mỏi và một cách tự nhiên cổ tay dần dần hạ xuống thấp để tìm điểm tựa cho đỡ cảm giác mỏi cả cánh tay. Khi cổ tay hạ xuống, nó bị uốn cong, gân và vỏ gân của ống tay cũng bị biến dạng theo trong suốt quá trình này làm tăng độ căng cơ và áp lực lên cơ và gân (cảm giác như tay mình bị xoắn lại khi cố gắng nâng một vật năng lên vậy).

 

Chuyện này kéo dài hết ngày này đến ngày khác sẽ đưa bạn đến chứng ống cổ tay thường thấy của giới làm việc văn phòng/ gamers với các triệu chứng thường thấy là: tê ngón tay, tê cổ tay, hoặc nghiêm trọng hơn là tắc ống cổ tay khiến tay đơ và khó điều khiển trong điều kiện bình thường.

==> Chính vì vậy việc của chúng ta là cần tìm một giải pháp cho các triệu chứng này. Hiện tại chỉ duy nhất một công cụ được cho là giúp đỡ tốt nhất cho cổ tay đó là Miếng kê tay cho bàn phím.

> Xem nó có tác dụng thần kì như thế nào nha!

Kê tay bàn phím cơ, cái tên đã hoàn toàn nói lên công dụng chính của phụ kiện này rồi. 

Bàn phím cơ khác với dòng bàn phím truyền thống, với thiết kế cao hơn nhằm hỗ trợ một số tính năng trong thiết bị. Đồng thời vì thiết kế này mà tư thế tay gõ phím sẽ không được chuẩn, khiến bạn nhanh chóng bị đau cơ, và căng các dây chằng ở tay. Vì thế, kê tay chính là một trợ thủ đắc lực khi bạn sử dụng bàn phím cơ, nhằm tạo điểm tựa cho cổ tay và giúp giảm áp lực cánh tay lên cổ tay.

Ngoài ra, vì kê tay có kết cấu và cách thức hoạt động đơn giản nên nhiều thương hiệu đã ứng dụng vào nhiều loại vật liệu và các mẫu thiết kế mới mẻ hơn tùy vào mỗi sở thích và phong cách sành điệu khác nhau như yêu cầu khắc tên, logo, hình ảnh hay những biểu tượng mình yêu thích để biến nó trở thành một món trang trí có giá trị hơn. 

> Tại sao bạn nên mua Kê tay tại EZPC nhỉ?

Thứ 1, Chúng mình có dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp

 
Thứ 2, Rất nhiều mẫu mã đa dạng cho các bạn lựa chọn

Phong phú từ thiết kế đến màu sắc và chất liệu là những gì bạn có thể hình dung về Kê tay bàn phím cơ.

Thứ 3, 

Với một giá thành không phải quá đắt nhưng lại sở hữu cho mình 1 chiếc kê tay vừa chỉn chu về chất liệu đến thiết kế thì anh em còn đắn đo gì nữa nào.

👉 Hãy cùng xem kê tay nào dưới đây hợp với bộ bàn phím của bạn nhé!

 

XEM THÊM