Bạn có
Thắc mắc?
Hãy liên hệ ngay
với Chúng tôi

MÔ HÌNH DOTA 2: NHỮNG "VỊ THẦN CHIẾN THẮNG" TÍ HON

Là một trong những game Moba ăn khách và đông người chơi nhất thế giới cũng như trong lịch sử ngành game. Trong suốt 6 năm hình thành và phát triển, Dota 2 đã trở thành “bá chủ” của dòng game Moba và dần khẳng định vị thế độc tôn của mình trên Steam với hơn 50 triệu tài khoản được đăng kí.

Là “con át chủ bài” hái ra tiền của Valve. Mỗi năm, Dota 2 mang về cho công ty chủ khoản hàng trăm triệu đô, đồng thời tạo ra một thị trường item vô cùng sôi động. Ngoài các giải đấu vô cùng nảy lửa và căng thẳng, Dota 2 còn được biết đến là một mảnh đất “màu mỡ”, một “mỏ vàng” dành cho các trader và scammer. Không ít các game thủ của Dota 2 kiếm được cả trăm ngàn đô nhờ việc giao dịch và mua bán item trong game.

Và không chỉ ở trong game, ngay ở ngoài đời thực, Dota 2 cũng có sức hút và tầm ảnh hưởng không hề nhỏ. Các cuộc thi cosplay, thiết kế ảnh …. Liên quan đến Dota 2 đều được các game thủ, người hâm mộ chào đón và tham gia vô cùng nồng nhiệt. Không chỉ dừng lại ở đó, rất nhiều người chơi còn “cuồng” đến nỗi muốn Dota 2 hiện diện nhiều hơn trong cuộc sống thường nhật của họ. Từ những thứ nhỏ như móc chìa khóa, dây chuyền, nhẫn, khuyên tai …. Rồi đến mức có cả người dán ảnh Dota 2 lên xe ô tô của mình, quả là thú vị phải không nào!

Iron store By Ezpc thì không có những thứ như thế, nhưng mô hình Dota 2 thì chúng mình….. nhiều không đếm xuể!

Nếu bạn là một fan của những Nevermore, Miranda, Furion hay Phantom Assassin ….. chắc chắn, mô hình Dota 2 của chúng mình sẽ không làm các bạn thất vọng

Được làm bằng nhựa ABS chất lượng cao với khả năng cách điện và chống hấp thụ từ tính, mỗi sản phẩm mô hình Dota 2 của Iron store by Ezpc đều được chau chuốt một cách tỉ mỉ. Từ những chi tiết nhỏ nhất như: mắt, mũi, chân tay, vũ khí ….. cho đến đế dựng và logo biểu tượng của Dota 2 đều được làm handmade 100% nên độ tinh xảo là không phải bàn cãi

Nếu trước đây các “em yêu” Lina, Windranger, VS …. Hay những kẻ dị hợm như Butcher “Pugde”, Nevermore “Shadow Friend” và “Bloodseeker” khát máu …. Anh em phải vào game để gặp được các nhân vật yêu thích của mình. Thì giờ đây, lúc nào các “em nó” cũng sát cánh “chiến đấu” bên anh em, trên chiếc bàn làm việc quen thuộc.

Vừa là làm đẹp cho góc học tập , vui chơi và làm việc của anh em. Vừa là những “vị thần may mắn tí hon”, giúp tiếp chút sức lực để anh em có thêm tinh thần chinh phục một game đấu với những đối thủ khó nhằn .

 Nếu là một tín đồ và một player cuồng nhiệt của Dota 2, đừng ngần ngại ghé Iron Store By Ezpc, mang về cho mình những Item mô hình Dota 2 ở địa chỉ số nhà 47, ngõ 187 Hồng Mai, Hà Nội. Nhân dịp khai trương, IBE đang có rất nhiều ưu đãi dành cho các sản phẩm mô hình Dota 2 đó. Nhanh chân nhé anh em, kẻo đến lúc “muốn xúc” cũng không còn nữa đâu! :3

 

 

XEM THÊM