Bạn có
Thắc mắc?
Hãy liên hệ ngay
với Chúng tôi

Thủ Phạm Làm Cong Main Và Chân PCI: Nỗi Lo Của Mọi Game Thủ

  

Chắc chắn anh em gamer ai cũng từng có một câu hỏi trong đầu khi mà nhìn dàn PC của mình:” Cắm VGA thế kia sợ có gãy hay cong main không, nhìn bấp bênh quá?”. Cũng là một game thủ, tôi biết cảm giác lo lắng khi mà nhìn con card màn hình “nặng trĩu” cắm vào main. Vừa sợ main không chịu nổi, vừa sợ chân PCI của VGA gãy cái toạch.

Với những dòng GTX 1070,1080Ti hay  cao cấp hơn là RTX 2070,2080Ti, Vega 56 và Vega 64 thì nỗi lo trên càng lớn. Fan, RAD tản nhiệt rồi ống tản nhiệt, chỉ cần nhìn là cũng biết không hề nhẹ rồi. Vậy mà cắm vào main chỉ có vài con vít để cố định, nhìn không lo sao được.

                 Lâu dài theo thời gian, chân PCI sẽ bị ảnh hưởng do sức nặng của VGA

Dựng bộ PC giá cả chục có khi cả trăm triệu mà lúc nào cũng nơm nớp sợ “nó rơi, nó gãy” thì đúng là ác mộng. Chưa hết, nhiều fan và rad tản nhiệt để giữ card luôn hoạt động mát mẻ è mô hình chung sẽ làm VGA “đồ sộ” hơn và phần nào bớt đi tính thẩm mĩ. Điều này thì chịu rồi, vì đó là thiết kế của nhà sản xuất nhằm giúp hiệu năng của VGA ổn định hơn.

Nhưng…..

Chẳng lẽ cứ nhìn dàn PC yêu dấu của mình “ngàn cân treo sợi tóc” mà chẳng làm đc gì hay sao?

Để trả lời cho câu hỏi đó, Ezpc mời anh em cùng tìm hiểu qua các sản phẩm mới nhất: Giá đỡ card màn hình hay còn gọi là giá đỡ vga “giải pháp đảm bảo an toàn cho VGA cao cấp”

Có bao nhiêu loại giá đỡ vga?

Hiện tại trên thị trường giá đỡ vga chia ra làm 3 loại chính:

  • Giá đỡ vga ngang.

           + Giá đỡ vga có led rgb sync.

           + Giá đỡ vga led digital

  • Giá đỡ vga dọc: hay còn gọi là thanh chống vga.
  • Giá đỡ vga kèm dây riser: điển hình như giá đỡ vga cooler master  

➡️ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lần lượt về các sản phẩm này nhé !

Giá đỡ VGA Ngang: chỉ là một thanh nhựa không hơn không kém. Nhưng tại sao lại gọi là “thanh nhựa thần kì” và là giải pháp đảm bảo an toàn cho các VGA??

giá đỡ vga ngang

Khi bạn cắm Card vào Main, chắc chắc main sẽ phải chịu thêm sức nặng của VGA. Lúc đầu có thể không sao, nhưng về lâu về dài, dù ít hay nhiều, main chắc chắn sẽ bị cong. Đồng thời, chân PCI cũng sẽ gặp vấn đề do phải chịu tải của VGA nén xuống.

Chịu một trọng lượng lớn như vậy trong một thời gian dài chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến độ bền của VGA và Main. Dù có vít để bắt vào case nhưng, như thế vẫn là chưa đủ với trọng lượng các VGA cao cấp hiện nay.

Chính vì lí do đó, giá đỡ Vga ngang ra đời với mục đích giải quyết bài toán trên, với mục đích trợ đỡ lực nén mà VGA đè xuống main, giúp hạn chế tình trạng cong hay xệ main. Hơn nữa, giá đỡ VGA tăng độ bền cho card vì chân PCI không phải chịu lực đè của VGA nữa, nên sẽ ít có tình trạng phải đi bảo hành do chân PCI kém tiếp xúc .

Với giá thành chỉ vài trăm nghìn, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ lắp đặt mà có thể đảm bảo an toàn cho dàn PC trị giá hàng chục hay hàng trăm triệu thì chẳng phải thần kì hay sao??

 

Giá đỡ vga dọc : đây là một thanh chống vga làm bằng nhựa hoặc kim loại, nhiệm vụ chính là chịu tải do vga xuống main và khe pci, với chi phí hợp lý và vô cùng hiệu quả.

Nhược điểm của loại này là tính thẩm mỹ không cao, do không tích hợp đèn led RGB như giá đỡ ngang.

Nếu bạn chỉ cần đỡ cho vga không xệ thì đây là một sản phẩm hoàn hảo danh cho bạn.

 

Giá đỡ vga kèm dây riser: sinh ra cho các tín đồ muốn dựng đứng card màn hình của mình lên, sản phẩm bao gồm giá dựng vga và dây riser. Bạn chỉ việc mua sản phẩm này về, gắn lên case và tận hưởng !!!

Why chooce Us???

 Giá đỡ VGA LED – RGB và Giá đỡ VGA LED – Digital của Ezpc được làm từ nhựa  Acrylic, an toàn tuyệt đối và không dẫn điện.

 Có nhiều mẫu mã lựa chọn: MSI, AORUS, ASUS ROG

 Tăng tính thẩm mĩ cho Case

 Không cần main hỗ trợ RGB

 Đèn LED sáng theo hiệu ứng

 Giá cả cạnh tranh, quan tâm đến ý kiến khách hàng

 Bảo hành ưu đãi

➡️ Xem Ngay Những Giá Đỡ Vga đang được sale lên tới 36% 

XEM THÊM