Bạn có
Thắc mắc?
Hãy liên hệ ngay
với Chúng tôi

Mừng Xuân Mới, Vạn Điều May

 Combo Dây nguồn bọc lưới  Đón Tết Kỉ Hợi 2019 

Nhân dịp xuân Kỉ Hợi 2019, Ezpc xin được dành tặng những combo dây nguồn bọc lưới với mức giá vô cùng ưu đãi đến tất cả những anh em đã ủng hộ Ezpc trong suốt thời gian qua. Cụ thể sẽ là 4 combo: "tài lộc", "an khang", "thịnh vượng" và "vạn phát". Khi mua 1 combo bất kì trong 4 combo này, anh em sẽ được discount 20% giá trị của combo đó. (Chỉ áp dụng cho các "combo")

Thêm một điều nữa là mỗi khi mua 1 dây nguồn bọc lưới 24 pin, anh em sẽ được tặng kèm 1 dây 8 pin VGA hoặc CPU tùy chọn, trị giá 180.000Đ. (Chỉ áp dụng cho đơn hàng lẻ: 24 pin)

Còn chần chờ gì nữa, đến ngay Ezpc sắm về những bộ dây nguồn bọc lưới "handmade" đẹp nhất, để "lì xì" cho dàn PC của mình đi thôi. Nhanh chân nhé anh em, số lượng sản phẩm khuyến mãi có hạn, hết rồi thì ráng chịu đó!

 

Các bạn thắc mắc rằng ,tại sao sản phẩm của chúng tôi lại đắt như vậy ?

Dây điện chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp tại germany tiêu chuẩn 16awg với 50 lõi đồng được mạ bạc chống oxi hóa,bên ngoài được bọc sillicon với khả năng chịu nhiệt lện tới 200 độ C, lõi dây có khả năng chịu tải tuyệt vời, giảm thiểu tối đa sụt nguồn hay cháy nổ do quá tải .

Chúng tôi sử dụng đầu nhựa JMT cho độ hoàn thiện và độ bền cao hơn nhiều lần các đầu nhựa trôi nổi trên thị trường,các bạn hoàn toàn có cắm vào nguồn của mình một cách thật dễ dàng, đầu nhựa JMT có thể chịu nhiệt , chịu shock tuyệt vời,đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ, chống cháy nổ.

Chân cost JMT mạ bạc chúng tôi sử dụng cho khả năng giữ dây tốt hơn nhiều, khả năng truyền tín hiệu vô cùng ổn định và không bị đứt quãng.Đặc biệt hơn tất cả các đầu cost đều được bấm bằng chiếc kìm MDPC đắt nhất thế giới, với độ chính xác cực cao, sẽ không còn sai số nào khi hoàn thiện sản phẩm.

Dây lưới được bọc bằng chất liệu Pet (Polyethylene terephthalate) hay còn gọi là nhựa nhiệt dẻo ,với đủ các màu sắc cho các bạn lựa chọn , và đặt biệt hơn một số mẫu UV sẽ làm cho bộ dây của bạn nổi bật hẳn lên trong case.

Chiều dài tiêu chuẩn cho một bộ dây nguồn nối dài cho máy tính rơi vào 28 cm, sản phẩm của chúng tôi là một sản phẩm handmade hoàn toàn, tất cả đều được làm tỉ mỉ hàng giờ bằng tay, từ co nhiệt hay đến xử lý độ cong tự nhiên của dây.

Tất cả sản phẩm sau khi hoàn thiện đều được đội ngũ tester kiểm tra vô cùng cẩn thận rồi mới xuất xưởng.

Hiện tại tại EZPC chúng tôi cung cấp đủ các chủng loại dây nối dài nguồn như : dây nối dài nguồn 24 pin, dây nối dài nguồn 8 pin , dây nối dài nguồn 6 và 4 pin.

Và đặc biệt hơn đó là chế độ bảo hành vàng 5 năm 1 đổi mới

*** Dây Nguồn Bọc Lưới EZPC Điểm 10 Cho Độ Hoàn Thiện ***

XEM THÊM