Bạn có
Thắc mắc?
Hãy liên hệ ngay
với Chúng tôi

DÂY NGUỒN NỐI DÀI CỦA EZPC LIỆU CÓ XỨNG ĐÁNG VỚI GIÁ TRỊ SẢN PHẨM????

Đây có lẽ sẽ là câu hỏi mà khách hàng nào cũng phải hỏi khi lần đầu tiên biết đến sản phẩm DÂY NGUỒN BỌC LƯỚI NỐI DÀI của EZPC. Vậy cho nên, tại đây EZPC sẽ phân tích rõ để mọi người có thể hiểu sâu hơn về sản phẩm của bên mình nhé!

1. ĐẶC TÍNH CỦA SẢN PHẨM

Ezpc luôn sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp. Sợi dây bên mình được cấu tạo với 45 lõi đồng mạ Niken, sơi dây to, chắc chắn, có thể sử dụng với hiệu suất cao. Hơn thế nữa, với vỏ lưới bọc bên ngoài bên mình cũng lựa chọn là dòng chịu nhiệt cao ( cực kì khó đốt cháy) nên độ bền phải tính đến con số hàng chục năm

2. QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Dây bên EZPC chúng mình là sản phẩm hoàn toàn được handmade thủ công, từ khâu cắt dây, bấm Cos, đi lưới, hơ nhiệt, tạo cho sợi dây có sự cong tự nhiên hoàn hảo.

Đây là sợi dây sau khi bấm COS

Sản phẩm sau khi đã được hoàn thiện

Độ cong tự nhiên chỉ có ở sản phẩm của EZPC

3. ĐIỂM KHÁC BIỆT

Sản phẩm bên mình không chỉ khác về chất lượng mà còn khác cả cấu tạo bên ngoài so với các hàng giá rẻ khác trên thị trường nhé ạ!

4. UY TIN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Với kinh nghiệm 6 năm trong nghề, EZPC hiện tại đang là đơn vị ĐỨNG ĐẦU trong việc cung cấp dây nguồn trong nước với số lượng lên đến hơn 12,000 đơn hàng bán lẻ trên toàn quốc. 

Kênh bán hàng uy tín cho khách lẻ

 

Hàng trăm nhưng feedback tốt và hài lòng đến từ những khách hàng

VẬY NẾU SẢN PHẨM KHÔNG TỐT, BÁN HÀNG KHÔNG UY TÍN THÌ LIỆU EZPC CÒN CÓ THỂ ĐỨNG VỮNG Ở THỊ TRƯỜNG NÀY ĐƯỢC NỮA HAY KHÔNG????

XEM THÊM